ý nghĩa hình ảnh con ngựa và chiếc thuyền trong phong thuỷ

” HÌNH TƯỢNG CON NGỰA🐴 – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG🧧 “

– Ngựa được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Bởi lẽ, trong phong thủy, Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đây cũng chính là con vật đem lại sự may mắn và tiền tài. Là con vật có số mệnh khỏe mạnh, hào phóng và táo bạo, ung dung tự tại, không bị trói buộc, nó sẽ giúp cho người sở hữu vui vẻ hơn và tràn đầy sinh khí, năng lượng đồng thời giúp cân bằng và giải tỏa bế tắc đó là lý do PASSION KỆ NGỰA ra đời !

” THUYỀN BUỒM – biểu tượng của doanh nhân “

Thuyền mô hình là một trong những vật phẩm phong thủy được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Sau rồng thì thuyền được coi như biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh cũng như công việc.
Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp, vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại… Chính vì thế, giới doanh nhân luôn chọn cho mình những con thuyền đẹp trưng bày trên bàn, phòng làm việc hoặc trang trí trong nhà…